ZENTANGLE
Chủ đề : Hạt giống yêu thương với Zentangle Art (Workshop 17/07/2022)

Zentangle sử dụng và kết hợp những dấu chấm, đường thẳng, đường cong, hình khối đơn giản để sáng tạo ra những cấu trúc, hình ảnh, trang trí đẹp, phong phú, thú vị. Nghệ thuật Zentangle thu hút rất nhiều đối tượng khác nhau về kỹ năng, lứa tuổi và sở thích, bởi tính dễ học, thư giãn, tập trung vào từng nét vẽ và kết quả thú vị luôn ở phút cuối hoàn thành.

Thông qua nghệ thuật zentangle, người thực hiện trải nghiệm những giây phút tập trung, không có kế hoạch, chỉ cần trôi theo dòng năng lượng của thực tại, quan sát nơi mà tâm trí thổi Ta tới. Không có sai lầm trong Zentangle, chỉ có những cơ hội phát sinh mới mẻ bất ngờ phía trước với cây bút và tờ giấy. Zentangle quả thực đã thổi cảm hứng đến tất cả mọi người. Cho dù là ngôn ngữ, quan điểm, niềm tin nào cũng không có khoảng cách trong trải nghiệm vẽ Zentangle cùng nhau.

Với chủ đề “Hạt giống yêu thương”, chúng mình dùng Zentangle để trang trí một hạt giống đức hạnh vào khu vườn yêu thương. Mỗi ý tưởng, mỗi cụm từ đều đem lại một âm vang trong khu vườn yêu thương của riêng mỗi linh hồn.

Bạn cần mang gì đến buổi trải nghiệm?
Chỉ cần mang đến những hạt giống: yêu thương, bình an, hạnh phúc, thanh khiết, an lạc, biết ơn, mạnh mẽ… từ bên trong.

Giấy và bút vẽ nét đã chuẩn bị sẵn, nếu bạn có sẵn nguyên liệu riêng của mình như sổ, màu vẽ, bút màu, bút lông, bút sáp, cứ thoải mái cầm theo để tăng sự phong phú và độc đáo trong các tác phẩm.

***

Photo from Tâm Ngọc
From Tâm Ngọc

%d bloggers like this: